"Nâng cao năng lực quản trị trong Tập đoàn Điện lực Quốc gia Việt Nam" *** "Đẩy mạnh áp dụng công nghệ thông tin vào quản lý điều hành để nâng cao năng lực quản trị và phục vụ khách hàng"
 
TIN ĐẢNG - ĐOÀN THỂ
Hàng năm ngoài việc thực hiện tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, công tác xã hội … Công ty Điện lực Quảng Ngãi còn là đơn vị hoàn thành tốt chỉ tiêu trong các đợt tuyển quân của Bộ Chỉ huy Quân sự Tỉnh. Vừa qua Công ty đã tổ chức gặp mặt các thanh niên là CBCNV của đơn vị lên đường làm nghĩa vụ quân sự năm 2011.


Chiều ngày 21/02/2011, Công ty Điện lực Quảng Ngãi đã tổ chức buổi gặp mặt với các thanh niên (TN) chuẩn bị lên đường làm nghĩa vụ quân sự theo chương trình tuyển quân năm 2011. Trong đợt tuyển quân này, Công ty Điện lực Quảng Ngãi có 2 TN trúng tuyển, là các anh: Huỳnh Duy Kha công tác tại Điện lực Bình Sơn và anh Trần Anh Huy công tác tại Điện lực Sơn Hà.

Tại buổi gặp mặt có đại diện của Ban Giám đốc, Công đoàn, Đoàn Thanh niên và Nữ công Công ty. Đồng chí Huỳnh Văn Nhì, Phó Giám đốc - Chủ tịch Công đoàn Công ty đã thay mặt lãnh đạo Công ty dặn dò đối với hai TN việc phải giữ gìn sức khỏe để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng là đại diện của TN ngành Điện. Đại diện các đoàn thể đã trao quà cho 2 anh cùng lời chúc sức khỏe, rèn luyện được bản lĩnh chính trị sau khi hoàn thành nghĩa vụ, trở lại đơn vị làm việc.

Trong niềm phấn khởi và xúc động anh Trần Anh Huy đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Công ty và hứa sẽ quyết tâm hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Buổi họp mặt kết thúc trong không khí vui vẻ đầm ấm. Việc tổ chức đưa TN lên đường nhập ngũ tuy đơn sơ nhưng thể hiện được sự quan tâm của Lãnh đạo và các tổ chức đoàn thể Công ty, tạo được sự an tâm tin tưởng và động lực cho các anh trước khi lên đường nhận nhiệm vụ.

Phạm Tiến Dũng

Thăm hỏi
PHỤ TẢI & HUY ĐỘNG NGUỒN   10/02/2016
Công suất (MW) Sản lượng (MWh)
Phụ tải Pmax 113.7 Sản lượng ngày Angày 1830.8
Pmin 51.3 AnhậnHT 1456.5
CS.HT Pnhận 80.1 Sản lượng phát Adiesel 0.0
Huy động nguồn Pdiesel 0.0 Ath.điện 0.0
Pth.điện 0.0 Atđmua 374.3
PpinMT 0.0 ApinMT 0.0
Ptđmua 33.6 Asathải 0.0
Sa thải Psathải 0.0 AphátHT 0.0
Thống kê truy cập
Số người đang online : 5
Số lượt truy cập: 0 1 3 7 9 3 4 0